Bán rượu cần Hòa Bình chất lượng cao tại Hà Nội

Rượu cần Bích Hà Xin kính chào quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, các sản phẩm bình rượu cần 4l, 6l và 8l chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Bán rượu cần Hòa Bình

Rượu Cần Hòa Bình là đặc sản của dân tộc Mường chỉ có ở Hòa Bình được làm từ Gạo nếp và men Lá theo công thức cổ truyền, hương vị thơm ngon đậm đà. Từ xa xưa, người Mường đã có tục uống rượu cần. Cần được làm bằng cây trúc hoặc thông nòng (rỗng ống).

Nguyên liệu đồ rượu cần gồm gạo nếp, trấu và men rượu. Gạo nếp được ngâm qua một đêm để mềm, trấu thì phải rửa thật sạch, phơi khô sau đó trộn đều tất cả gạo, trấu với nhau cho vào đồ (đun lên). Sau khi đồ chín gạo thành cơm thì cho ra để nguội rồi mới trộn men vào và tiếp tục ủ một đêm để lên men (để men rượu ngấm hết vào cơm, trấu). Người trộn men phải làm sao cho men thật đều, ngấm vào từng hạt cơm, hạt trấu. Có như thế rượu mới dùng được lâu. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ không đủ ấm thì sẽ rượu sẽ không lên men được và toàn bộ các công đoạn trước coi như bỏ đi hết. Có cố làm tiếp thì rượu cũng chua, nhạt, không uống được. Khi rượu lên men thành công thì người ta sẽ cho vào vò ủ rượu chờ đến lúc uống được. Vò ủ phải được đậy kín để tránh không khí làm hỏng rượu. Vào mùa nóng thì chỉ khoảng 20 ngày là chất rượu đã ngọt nhưng mùa lạnh thì phải hơn một tháng mới có thể dùng được.

Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội.
Để đáp ứng nhu cầu mua sắm và sử dụng rượu cần vào những dịp lễ tết, hội và tiệc sinh nhật. Rượu cần Bích Hà chuyên cung cấp các sản phẩm rượu cần Hòa Bình chất lượng cao.Chúng tôi bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, nhận giao hàng tận nơi.

Với truyền thống nghề làm rượu cần từ xa xưa, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm rượu cần chính hiệu Hòa Bình chất lượng cao nhất, chúng tôi bán rượu cần chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng nhất đến người dùng.

Hiện nay chúng tôi đang bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, các sản phẩm bình rượu cần 4l, 6l và 8l.

Chia sẻ bài viết


Hotline: 0978.986.414