Bán rượu cần Hòa Bình toàn quốc

Bán rượu cần hòa bình toàn quốc.

Rượu cần Hòa Bình là đặc sản vùng núi Hoà Bình, được sản xuất theo công thức truyền thống, Thương hiệu Rượu cần Bích Hà có giấy chứng nhận kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng đảm bảo, Rượu ngon, bình đẹp, đậm đà bản sắc dân tộc. Phục vụ anh em có nhu cầu mua biếu, liên hoan, hội họp lễ tết. Đảm bảo sẽ là món quà độc đáo, mang lại cảm giác đầm ấm vui vẻ cho mọi cuộc vui, Chúng tôi bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

bán rượu cần hòa bình toàn quốc

bán rượu cần hòa bình toàn quốc

Với chất lượng đi kèm giá cả cực kỳ hữu nghị, chúng tôi bán và phân phối các sản phẩm rượu cần chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi nhận chuyển hàng tận nhà.

Nguyên liệu chính sản xuất rượu cần:

Men rượu: men rượu được các dân tộc làm rất công phu từ các loại lá rừng có tinh dầu, các loại thuốc bắc, gừng, riềng v.v. Rượu quý Tây Bắc.

Nguyên liệu chính (cái rượu): cái rượu được làm từ những loại ngũ cốc thông dụng như ngô (bắp), sắn (khoai mì), gạo nếp, gạo tẻ, hạt ý dĩ, hạt bo bo, hạt cào (một loại cỏ), kê v.v. Mỗi loại cho một hương vị ngọt ngào riêng
Chum, hũ, bình, chóe, ché (còn gọi là ghè) đựng toàn bộ nguyên liệu đã ủ men. Trước đây người ÊĐê thường dùng các loại ché Tuk, ché Tang màu da lươn là những loại ché quý dùng trong dịp lễ lớn nhưng hiện nay họ chỉ dùng các loại ché thường như ché ba.

Cách uống Rượu cần:

Các cần tre, trúc dài cỡ một mét, được hơ lửa vuốt thẳng ra và đục thông ruột sau đó lại được uốn cong. Các dụng cụ đong nước vào ché như ca, sừng trâu đục thủng đáy v.v.

Hướng dẫn Cách uống rượu cần:

Quý khách hàng chỉ cần Mở nắp – Cắm cần tận đáy – Đổ nước lọc hoặc nước đun sôi đầy bình khoảng 10-15 phút là uống được. Cứ nước cạn lại đổ đầy bình, uống đến khi nhạt mới thôi.

  • Để mọi người quây quần trong ngày lễ, ngày tết.
  • Để làm quà tặng gia đình, người thân.
  • Để tặng cấp trên, đối tác.
  • Để tổ chức sự kiện, khai trương, liên hoan cuối năm.
    Hãy tận hưởng không khí ấm cúng, vui vẻ trong dịp tết Nhâm Thìn khi cả nhà cùng quây quần sum họp bên vò Rượu Cần Đặc sản Tây Bắc.

 

Từ khóa tham khảo:

Bán rượu cần hòa bình toàn quốc,

bán rượu cần hòa bình tại Hà Nội,

Bán rượu cần hòa bình tại hà nội

Bán rượu cần hòa bình tại hà nội

Chia sẻ bài viết


Hotline: 0978.986.414